Start

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI ĐƯỢC CÁC CẶP ĐÔI CHỌN NHIỀU NHẤT NĂM 2018

Đà Nẵng

Nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên khiến bạn ít nhất phải một lần trong đời ghé đến. Với núi, biển, sông, hồ,… sự kết hợp của thiên nhiên tạo nên cho Đà Nẵng là một nơi đa cảnh sắc và là nơi được mệnh danh là “Thiên đường để chụp hình cưới”.

Hội An

Những con đường nhỏ quanh co, những mái nhà cũ kĩ nằm khép mình dưới những rặng hoa giấy, những ngôi chùa, bức tường vàng bị rêu phong bởi màu của thời gian. Tất cả như còn nguyên vẹn. Không hào nhoáng, lộng lẫy, mà dung dị và thanh lịch vô cùng. Đây cũng là nơi mà đa số khách hàng của NHIM lựa chọn để lưu lại những màu sắc rất riêng cho album cưới của mình.

Đèo Hải Vân

Nơi đỉnh đầu đánh dấu cột mốc giữa Huế và Đà Nẵng, nơi với nhiều góc nhìn từ trên cao về thành phố, về những con đường uốn lượn theo triền núi, nơi chỉ có mây, gió và khoảng không kéo dài đến tận chân trời.

Lăng cô

Nằm hiền hoà dưới chân đèo Hải Vân, nơi mà bạn có thể nhìn và trải lòng mình để thấy cảm nhận sự nhẹ nhàng và hiền hoà của nơi đây. Sở hữu bờ biển hoang sơ nhất, nơi ít có sự xuất hiện của con người, nơi chỉ có tiếng sóng biển vỗ vào bờ cát vàng óng ả. Ánh nắng chiều hoàng hôn trải đều mờ ảo trên Đầm Lập An hứa hẹn những shoot hình không thể nào tình hơn bởi quang cảnh hoà quyện vào cảm xúc của bạn.

Đông Giang

Nằm cách ĐÀ Nẵng chừng 40km, Đông Giang sở hữu vẻ đẹp xanh nghít từ những đồi chè kéo dài thẳng tắp. Nếu bạn là người thích màu xanh của lá, sự mênh mông của thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn nơi chụp lý tưởng cho bạn. Ngoài ra, nơi đây còn có đồi thông, với những cây thông già chót vót, nơi đây được ví như bạn đang chụp tại Đà Lạt vậy.

Bà Nà Hill

Ngoài ra, nếu bạn thích sự lộng lẩy của kiến trúc, Bà Nà Hill là nơi để bạn có thể vừa trải nghiệm khí hậu bốn mùa và ghi lại những hình ảnh của mình với kiến trúc của phương tây tại đây.

Là một trong số ít những studio làm việc theo phương pháp thủ công, bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết với nghề, NHIM muốn mang lại cho khách hàng của mình những shoot hình mang đậm cảm xúc riêng của từng nhân vật, không trùng lặp, không lạm dụng vào những phần mền chỉnh sửa ảnh. NHIM cực kỳ thích những cảm xúc tự nhiên, không tạo dáng, không gò bó và NHIM tập trung khai thác vào những điều đó.

No Comments

Leave a comment